[ Video ] : Tình huống xe đầu kéo bất đắc dĩ chạy ngược chiều gây tranh cãi


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


[ Video ] : Tình huống xe đầu kéo bất đắc dĩ chạy ngược chiều gây tranh cãi

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Tình huống chiếc xe tải phải đi vào làn đường ngược chiều một cách bất đắc dĩ nhưng vẫn được nhiều người thông cảm…


Tình huống xảy ra trên địa bàn xã Tân Thanh (tỉnh Bắc Giang) và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được cho thấy một chiếc xe tải đang đi thẳng bất ngờ chuyển hướng sang phía làn đường ngược chiều để tiếp tục di chuyển.

Tuy nhiên, nguyên do của việc này là vì ở phía trước có một đoạn hầm chui qua núi với chiều rộng và chiều cao rất hạn chế, mà gần như chắc chắn chiếc xe tải này không thể chui lọt đoạn hầm chui này. Do vậy, hành động chạy vào làn ngược chiều của tài xế chiếc xe tải đã khiến nhiều người chứng kiến phải tranh cãi.

Nhiều người cho rằng hành động đi ngược chiều của tài xế chiếc xe tải là có thể thông cảm được, bởi lẽ đây là tình huống bất khả kháng, khi mà không đi vào làn đường ngược chiều sẽ không còn có giải pháp nào để tiếp tục di chuyển.

Tuy nhiên, không ít ý kiến khác lại cho rằng rất có thể cơ quan chức năng đã cắm biển cảnh báo giới hạn chiều cao cho đoạn đường này, nhưng tài xế của chiếc xe quá tải vẫn cố tình đi vào để rồi không còn cách nào khác là phải đi ngược chiều để tránh đoạn hầm chui.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn