Hai người liên tục chửi bới, văng tục với CSGT bị xử phạt 5 triệu đồng


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Hai người liên tục chửi bới, văng tục với CSGT bị xử phạt 5 triệu đồng

Ngoài việc bị xử phạt với lỗi điều khiển xe vào đường cấm, 2 người liên tục chửi bới, văng tục CSGT ở quận 1, TP.HCM còn bị xử phạt thêm 5 triệu đồng về hành vi Cản trở, chống lại việc thanh tra, kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.

Ngày 10/12, Công an quận 1, TP.HCM cho hay, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 người liên tục chửi bới, văng tục CSGT khi bị dừng xe xử phạt vi phạm hành chính trên đường Cách Mạng Tháng 8 vào ngày 27/8.

Theo đó, ngoài lỗi điều khiển xe đi vào đường cấm thì 2 người liên tục chửi bới, văng tục CSGT còn bị phạt thêm 5 triệu đồng về hành vi Cản trở, chống lại việc thanh tra, kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ theo Điều 20, Nghị định 167/2013.

Trước đó, chiều 27/8, một chiến sĩ CSGT Đội CSGT Bến Thành, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP.HCM chặn đầu xe ô tô và yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ để kiếm tra trên đường Cách mạng Tháng 8, quận 1, TP.HCM. Dù đã dừng xe nhưng tài xế ô tô và 2 người đàn ông trên chiếc xe có thái độ chống đối lực lượng chức năng.

Hai người đàn ông chửi tục, chỉ thẳng mặt và thậm chí gây gổ với chiến sĩ CSGT. Giữa con đường phố đông đúc, một người đàn ông lớn tiếng thách thức: "Mày động vào tao? Mày động vào tao đi! Anh em tao hiên ngang, đỗ xe đàng hoàng, gọn vào một chỗ".

Khi chiến sĩ CSGT nói ô tô đã chạy vào đường cấm thì bị nhóm đàn ông lao vào ghì chặt cổ. Nam chiến sĩ phải gọi đồng nghiệp đến hỗ trợ. Một lúc sau, nhóm người đàn ông tiếp tục tấn công chiến sĩ CSGT khiến người dân phải can ngăn.

Sau đó, đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chưa rõ cụ thể sự việc ra sao nhưng cách hành xử của nhóm đàn ông là không phù hợp và thiếu văn minh. Sau đó, Công an TP.HCM đã chỉ đạo xác minh làm rõ xử lý nghiêm vụ việc.

Theo Nhịp Sống Việt

Ảnh cắt từ Clip hai người đàn ông chửi tục, chỉ thẳng mặt và thậm chí gây gổ với chiến sĩ CSGT

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn