Cô giáo có tiền sử bệnh tâm thần dùng dao tấn công đồng nghiệp


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Cô giáo có tiền sử bệnh tâm thần dùng dao tấn công đồng nghiệp

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Trao đổi với phóng viên, lúc 10 giờ hôm nay (15-12), ông Nguyễn Ngọc Hoàng, Chủ tịch UBND xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác nhận, trong sáng cùng ngày, tại điểm Trường Tiểu học Ninh Phước ở thôn Mỹ Giang xảy ra vụ việc cô giáo chém đồng nghiệp. “Hiện cơ quan công an đang tiến hành thụ lý điều tra, làm rõ vụ việc. Cô giáo bị thương ở vai và bàn tay trái, hiện đã được đưa đi sơ cấp cứu”, ông Nguyễn Ngọc Hoàng thông tin thêm.

Trong khi đó, liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Hồng Tuyển, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa cho biết, đã nắm được thông tin xảy ra tại Trường Tiểu học Ninh Phước. “Cô giáo đã hành hung đồng nghiệp tên là N.T.N.H. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, cô H. có tiền sử bệnh tâm thần, mới ra viện cách đây không lâu. Còn cô giáo bị hành hung cũng tên là H. Tuy vậy hiện chưa rõ động cơ dẫn đến vụ việc”, ông Lê Hồng Tuyển cho biết thêm.

Trước đó, trong sáng cùng ngày, tại điểm Trường Tiểu học Ninh Phước, cô giáo H. đã bất ngờ dùng dao tấn công đồng nghiệp. Hình ảnh clip được một phụ huynh ghi lại thể hiện, sau khi dùng dao tấn công đồng nghiệp, cô giáo H. đã được dân quân xã đưa đến cơ quan công an địa phương.

Thành Long

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn