Cô gái trẻ đẹp giả ăn xin rồi chạy tay ga đi mua vàng bị dân mạng bóc mẽ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Cô gái trẻ đẹp giả ăn xin rồi chạy tay ga đi mua vàng bị dân mạng bóc mẽ

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Những hình ảnh bóc mẽ cô gái đi xin tiền mọi người nhưng lại xuất hiện ở tiệm vàng để mua đồ trang sức được chia sẻ kèm lời bình ngán ngẩm: “Đôi khi lòng tốt cho đi nhưng cho ko đúng người”.

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn bắt gặp những người đi xin tiền ở ngoài đường, nhất là ở các thành phố lớn. Những người đi ăn xin đủ các thành phần từ cụ già đến em nhỏ, từ thanh niên trai tráng đến phụ nữ trung niên… Nhiều người ăn xin còn treo luôn biển “quảng cáo” sự khó khăn của mình để cộng đồng nhanh chóng nắm được hoàn cảnh của họ mà ra tay trợ giúp nhanh chóng như “cần tiền về quê vì bị mất hết đồ”, “cần tiền chữa bệnh vì gia đình túng quẫn”…

Nhưng phải công nhận một điều là ăn xin, ăn mày thời nay đa số là những “kẻ chuyên nghiệp”, tức là lừa đảo hoặc là những người nghèo khó làm thuê cho một đường dây ăn xin do những tên tội phạm cầm đầu. Mới đây, một “ăn xin chuyên nghiệp” như thế đã bị bóc mẽ trên một diễn đàn MXH.

Trong loạt ảnh về một cô gái ăn xin, một bức ảnh cho thấy cô gái này đi xin tiền ở ngoài đường với tấm biển “Tôi bị bệnh thiếu máu não ạ! Tôi xin tiền đi điều trị bệnh ạ! Dạ, anh chị giúp đỡ tôi ạ!”. Tuy nhiên, các bức ảnh tiếp theo cho thấy cô gái này xuất hiện tại một tiệm vàng và đang nghe tư vấn của chủ cửa hàng về các loại dây, nhẫn vàng, thậm chí là đi xe tay ga sau khi ra khỏi tiệm vàng.Tài khoản N.P.M chia sẻ: “Hôm trc có bà cũng có tuổi rồi, qua xin tiền bảo bị K ko có ng thân nên phải đi xin tiền chữa bệnh. T ra tận nơi hỏi han xem đúng ko thì giúp, thấy t hỏi kĩ bà đi luôn. Phải nói là hiếm lắm mới cho ng ăn xin ở đường, vì hầu như là ăn xin có tổ chức cả. Các b muốn làm thiện nguyện đúng nơi đúng người có thể lưu ý đến mục Tấm lòng nhân ái của Báo Dân Trí, or các đoàn thiện nguyện uy tín. Chứ tặc lưỡi mà cho vài nghìn thì vấn nạn này sẽ còn mãi”…/.

Nguồn: daikynguyen

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn