Clip: CSGT cùng người dân ‘vật lộn’ cứu xe tải quá khổ đang chới với suýt lật nghiêng


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Clip: CSGT cùng người dân ‘vật lộn’ cứu xe tải quá khổ đang chới với suýt lật nghiêng

Vụ tai nạn giao thông mới nhất hôm nay - Chứng kiến chiếc xe ô tô chở đầy ắp hàng đang nghiêng ngả có nguy cơ bị lật về phía dải ta-luy, 3 đồng chí CSGT cùng hàng chục người dân đã hợp sức kéo thùng xe tải để giữ thăng bằng.


Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một tình huống cam go trên đường quốc lộ khiến nhiều người lo lắng.

Theo đó, một chiếc xe tải chở hàng quá khổ, chất đầy hàng hoá trên tận nóc đang nghiêng ngả về phía dải ta-luy suýt lật.

Lúc này 3 đồng chí CSGT cùng hàng chục người dân vội vàng chạy đến, còng lưng, oằn mình hợp lực kéo thùng phía sau để giữ thăng bằng cho chiếc xe tải.

Tình huống nguy hiểm trên đã được người đi đường quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. May mắn nhờ sự giúp đỡ của nhiều người nên chiếc xe sau đó đã lấy lại được thăng bằng.

Không ít người gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình, kịp thời của đồng chí CSGT và nhiều người đi đường. Đồng thời, dân mạng cũng lên án việc chở hàng quá trọng tải của bác tài xế tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn cho chính mình và những người đi đường.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn