Clip: Cố tình thông chốt, đôi nam nữ tông văng chiến sĩ CSCĐ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Clip: Cố tình thông chốt, đôi nam nữ tông văng chiến sĩ CSCĐ

Vụ tai nạn giao thông mới nhất hôm nay - Bị CSGT ra tín hiệu dừng xe, đôi nam nữ không những không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy rồi tông trúng một chiến sĩ CSCĐ.


Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ cố tình chạy chốt CSGT rồi đâm trúng 1 chiến sĩ CSCĐ, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một đôi nam nữ điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bị CSGT ra tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, đôi nam nữ này lại tăng ga bỏ chạy rồi tông trúng một chiến sĩ CSCĐ đang đứng phía trước.

Cú tông mạnh khiến đôi nam nữ văng xuống đường, chiến sĩ CSCĐ cũng bị văng xa khoảng 5 mét. May mắn là cả 3 chỉ bị thương nhẹ, không ảnh hưởng tới tính mạng. Được biết, sự việc xảy ra vào 16h10 ngày 9/12, tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên và đã được camera giám sát của một nhà dân ở ngay gần đó ghi lại.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của đôi nam nữ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn