Clip: Bị xe đầu kéo 'nuốt chửng', người phụ nữ thoát chết khó tin


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Clip: Bị xe đầu kéo 'nuốt chửng', người phụ nữ thoát chết khó tin

Vụ tai nạn giao thông mới nhất hôm nay - Khi đang đạp xe trên đường, người phụ nữ bất ngờ bị một chiếc xe đầu kéo tông trúng rồi cuốn vào gầm.


Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ đang đạp xe trên đường thì bất ngờ bị một chiếc xe đầu kéo đang vào cua đâm trúng.

Cú va chạm xảy ra khiến nạn nhân bị cuốn vào gầm. Ngay sau đó, tài xế đã lập tức phanh xe lại. Điều bất ngờ là ngay sau đó, người phụ nữ đã tự mình bò ra khỏi gầm xe.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã gọi xe cấp cứu tới và đưa nạn nhân vào viện để kiểm tra. May mắn là người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ. Được biết, sự việc xảy ra tại Trung Quốc và đã được camera giám sát ghi lại.

Dù nạn nhân trong vụ tai nạn đã may mắn thoát chết nhưng tình huống nguy hiểm này vẫn là lời nhắc nhở với những người không chú ý quan sát khi tham gia giao thông.

"Thót tim thật sự, không ngờ người phụ nữ ấy còn sống", "Cả 2 bên đều không chú ý quan sát khi lưu thông trên đường nên mới xảy ra tai nạn", "Chứng kiến cảnh người phụ nữ bị cuốn vào gầm mà tim muốn nhảy ra ngoài. Nhìn chị ấy thoát chết mình mới dám thở phào"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn