Bình Dương: Người đàn ông đi xe máy bị xe tải cán tử vong thương tâm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Bình Dương: Người đàn ông đi xe máy bị xe tải cán tử vong thương tâm

Vụ tai nạn giao thông mới nhất hôm nay - Một người đàn ông đi xe máy đã bị xe tải cuốn xe và người vào gầm khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h ngày 20/12 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe tải mang BKS: 47C-190.84 lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn theo hướng từ TP Dĩ An đi TP Thủ Dầu Một.


Khi xe lưu thông chỉ còn cách ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn-Thủ Khoa Huân một đoạn khoảng 100m thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 63B1-00195 do một người đàn ông khoảng 45 tuổi điều khiển. Sau va chạm, xe máy cùng người đàn ông bị cuốn vào gầm khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Cũng trong thời gian này, chỉ cách hiện trường tai nạn một đoạn khoảng 200m cũng xảy ra vụ tai nạn giữa xe ben và xe máy khiến 1 cô gái bị cán nguy kịch.

Theo một số người dân, do vụ tai nạn giữa xe ben và xe máy xảy ra do chưa được giải quyết dẫn đến kẹt xe.Do đó, một số phương tiện cố tình chen lấn nên lại xảy ra tại nạn giữa xe tải và xe máy khiến người đàn ông chết tại chỗ.

Nguyên nhân 2 vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Cre : BD

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn