Xe Phương Trang vượt ẩu, bất chấp mạng sống hàng chục người


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Xe Phương Trang vượt ẩu, bất chấp mạng sống hàng chục người

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Tình huống vượt xe cẩu thả của tài xế xe khách giường nằm Phương Trang suýt gây ra tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người hoảng sợ và bức xúc.


Tình trạng xe khách giường nằm hay xe tải phóng nhanh, vượt ẩu trên Quốc lộ 20 thời gian qua vẫn không hề có dấu hiệu cải thiện và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người tham gia giao thông trên tuyến đường này. Đoạn video mới đây ghi lại cảnh xe khách giường nằm của nhà xe Phương Trang vượt ẩu, suýt gây tai nạn kinh hoàng là một vụ việc như vậy.

Theo thông tin và hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của một ô tô con đi ngược chiều, vụ việc xảy ra vào gần 11 giờ sáng ngày 21.11.2020. Thời điểm này, khi ô tô con đang di chuyển vào một khúc cua, phía trước bất ngờ gặp một xe khách giường nằm màu cam thuộc nhà xe Phương Trang lấn làn vượt lên.
Đáng nói, cùng lúc ở chiều ngược lại (cùng chiều với xe giường nằm), có hai xe lớn gồm một xe tải và một xe bồn đang di chuyển, khiến tầm nhìn của tài xế ô tô con và tài xế xe khách giường nằm đều bị khuất. Rất may, sau đó xe con đã đánh lái vào sát mép đường và phanh kịp, tránh được vụ tai nạn nghiêm trọng có thể xảy ra từ cú đâm trực diện ở tốc độ cao của xe khách.

Tình huống phóng nhanh, vượt ẩu của tài xế xe Phương Trang khiến tài xế ô tô con một phen “thót tim”. Đăng tải video trên một hội nhóm mạng xã hội, tài xế này bày tỏ sự bức xúc: “Xe Phương Trang và pha xử lý ngu vô cùng. May mà vào cua mình đã chủ động chậm lại”.

Đoạn video sau đó cũng được chia sẻ rộng rải trên mạng xã hội và khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người bày tỏ sự “ngán ngẩm” vì tình trạng xe khách giường nằm và xe tải “phóng bạt mạng” và vượt ẩu diễn ra “như cơm bữa” trên tuyến Quốc lộ 20. Một số tài khoản bình luận đề nghị tài xế ô tô con gửi đoạn video cho cơ quan chức năng, đồng thời yêu cầu phải có hình phạt thích đáng và có tính răn đe cao với những hành vi lái xe Phương Trang xem thường pháp luật và tính mạng người khác như trong đoạn video trên.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn