Vĩnh Phúc: Cháy lớn tại thị trấn Thổ Tang


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Vĩnh Phúc: Cháy lớn tại thị trấn Thổ Tang

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc khiến nhiều phương tiện, cơ sở kinh doanh bị thiêu rụi.

Theo người dân địa phương, vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h ngày 27/11 tại cụm kinh tế xã hội Thổ Tang (thị trấn Thổ Tang). Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được người dân mô tả lại là do chập điện từ một hộ kinh doanh hạt nhựa trên địa bàn. Sau đó ngọn lửa bùng phát, lan vào phía trong nhà và cháy lan sang các hộ bên cạnh. Khi vụ cháy xảy ra, hộ kinh doanh này không có mặt tại nhà.


Vụ cháy xảy ra tại thị trấn Thổ Tang, nơi có hoạt động kinh doanh, buôn bán được đánh giá là sầm uất bậc nhất của tỉnh Vĩnh Phúc do vậy công tác cứu hỏa được huy động với số lượng lớn.

Toàn bộ lực lượng Công an huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường cũng có mặt tại hiện trường để tham gia chỉ đạo công tác chữa cháy và cứu nạn. 10 xe cứu hỏa cùng nhiều phương tiện chữa cháy khác nhanh chóng được điều đến để tham gia dập lửa. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn khiến 6 ngôi nhà, đồng thời là cơ sở kinh doanh bị thiệt hại nghiêm trọng; 2 ô tô và nhiều hàng hóa, tài sản có giá trị bị ngọn lửa thiêu rụi. Ước tính thiệt hại ban đầu là khoảng 10 tỷ đồng và rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân chính thức của vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn