Đuổi theo xe bán tải 'vô ý thức' cố tình làm bắn nước ướt hết người đi đường


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Vụ tai nạn hôm nay - Đuổi theo xe bán tải 'vô ý thức' cố tình làm bắn nước ướt hết người đi đường

Chiếc tô chuyển làn và lao thẳng vào vũng nước, nước bắn lên tung toé bao trùm cô gái đứng ở bên đường. Tài xế ô tô bị dân mạng kịch liệt chỉ trích vì hành động quá kém duyên.

Sáng nay vào lúc 7h33 ngày 16.11, đoạn clip ghi lại tình huống chiếc ô tô lao thẳng vũng nước khiến nhiều người bên đường ướt sũng đã được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tất cả đều phải bất bình, chỉ trích hành động lái xe cực kỳ kém duyên của tài xế ô tô bán tải.


Clip của tài khoản Nam Hoàng Nguyễn chia sẻ với nội dung: Ăn quả bom nước mình đã bực mình nhưng còn đỡ, chỉ tội 4 người đi xe máy, trời lạnh căm căm, và rồi chắc thằng bán tải sẽ lĩnh ngay hậu quả vì đã có hai người đi xe quay lại, xe bán tải chầm chậm rẽ trái vào làng, các bác cho ý kiến xem chuyện gì sẽ xảy đến?
Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô bán tải màu đen đi đường với tốc độ cao. Chiếc ô tô này lao thẳng vào vũng nước lớn trên đường làm nước bắn lên tung toé, bao trùm hoàn toàn lên người đi đường theo hướng ngược lại.

Tình huống xảy ra quá bất ngờ khiến nhiều người đi xe máy không thể né tránh bị tạt nước, chỉ có thể đứng thất thần nhìn theo chiếc xe ô tô đã phóng đi bạt mạng. Có 2 người đi xe máy bất bình đuổi theo chiếc xe oto trên.

Vụ việc đang biết xảy ra tại cầu Hạ Dục hướng về Ba Thá – Hà Nội.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn