Truy tìm người phụ nữ đi xe đạp điện gây tai nạn khiến Nữ sinh bị xe tải cán thương tâm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Vụ tai nạn hôm nay - Truy tìm người phụ nữ đi xe đạp điện gây tai nạn khiến Nữ sinh bị xe tải cán thương tâm: Người thân gào khóc, ngã quỵ bên thi thể nạn nhân

Đang chạy xe máy trên đường thì bất ngờ bị người phụ nữ đi xe đạp điện tông phải khiến nữ sinh ngã ra đường. Cùng lúc ấy, chiếc xe tải đang chở hàng cứu trợ miền Trung chạy qua cán trúng người khiến nữ sinh tử vong tại chỗ.


Video clip vụ nay nạn thương tâm hôm nay

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 8 giờ 45 ngày (14/11), khi chị N.T.H (20 tuổi, trú xã Thanh Dương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) điều khiển xe máy mang BKS: 37E1-685.15 trên QL46A chạy hướng Vinh - Thanh Chương.

Khi lưu thông đến ngã tư giao nhau giữa quốc lộ 46A và quốc lộ 15 thì bất ngờ va chạm với chiếc xe đạp điện do một người phụ nữ điều khiển.

Cú va chạm khiến chị Hồng ngã ra đường. Cùng lúc đó, chiếc xe tải mang BKS: 29C- 358.66 chạy qua cán trúng người khiến chị H tử vong tại chỗ.

Người thân nhận được tin báo đã chạy đến hiện trường, gào khóc, ngã quỵ trước thi thể nạn nhân. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc không khỏi xót xa, thương cảm.

Được biết, chiếc xe tải trên đang trên đường chở hàng cứu trợ cho bà con miền Trung thì gặp tai nạn.
Người phụ nữ đi xe đạp điện sau khi gây tai nạn đã tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường. Công an đã trích suất camera bên đường truy tìm người phụ nữ này để phục vụ công tác điều tra.

Người thân nạn nhân cho biết, chị Hồng đang trên đường về quê dự đám giỗ người thân thì gặp nạn thương tâm.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tổng Hợp

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn