Rất may mắn sản phụ đã được cấp cứu kịp thời


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Rất may mắn sản phụ đã được cấp cứu kịp thời... Vụ tai nạn hôm nay

Khoảng 21 giờ 30 ngày 14-11, tại tuyến đường Hùng Vương, TP Quảng Ngãi xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ôtô và xe máy.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, chiếc ôtô 76A-020.91 do chị N.T. T. T (ngụ phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi - làm việc tại một ngân hàng ở TP Quảng Ngãi) điều khiển đang lưu thông theo hướng từ đường Quang Trung đến đường Trương Định. Khi đến trước nhà thờ lớn (trên đường Hùng Vương) đã va chạm với xe máy 76E1-364.94 do vợ chồng th.ai phụ Phạm Thị Trà My và Võ Tấn Thống (26 tuổi, cùng xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa) đang dừng lại mặc áo mưa bên đường – trên đường đến bệnh viện sinh n.ở.

Xem video clip: Khoảnh khắc xe ô tô đâm ngã bà bầu rồi rồ ga bỏ chạy

Sau tai nạn, chiếc ôtô k éo l.ê xe máy rồi tiếp tục chạy. Nhiều người cố gắng ra hiệu để tài xế dừng xe nhưng không thành. Chiếc xe vẫn l.ao đi khiến mặt đường t óe lửa. Chạy được khoảng 500m ôtô mới dừng lại khi có sự can thiệp của lực lượng công an. Trước đầu ôtô là chiếc xe máy h.ư h.ỏng nặng, nhiều đồ cho trẻ sơ sinh văng tung t.óe.

Phía lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi, cho biết hiện s.ản phụ Phạm Thị Trà My đã được m ổ đ.ẻ cấp cứu kịp thời. Hiện sức khỏe sản phụ My ổn định.Nhân vật say đây ạ

Theo: NLĐ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn