Lái ô tô qua vũng nước, cần lắm văn hóa người cầm lái


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Lái ô tô qua vũng nước, cần lắm văn hóa người cầm lái

Vụ tai nạn hôm nay - Không ít tài xế thản nhiên phi xe ô tô qua những đoạn đường ngập nước mà không cần phải bận tâm đến việc những người đi xung quanh bị ảnh hưởng, thậm chí có thể gặp nguy hiểm…


Trường hợp được ghi lại bằng camera hành trình dưới đây là một ví dụ. Theo đó, một chiếc xe bán tải khi vượt lên xe có camera hành trình đã lao nhanh qua một đoạn đường bị ngập, khiến nước bắn mạnh lên kính lái, tài xế xe sau hoàn toàn mất tầm nhìn trong tích tắc.

Chiếc xe bán tải này sau đó vẫn tiếp tục di chuyển với tốc độ nhanh qua những đoạn đường ngập, khiến cho ít nhất 3 người trên hai xe máy bị nước văng trúng người, ướt sũng.

Quá bức xúc vì kiểu lái xe vô ý thức, hai người đi xe máy đã quay xe lại để đuổi theo chiếc bán tải.

Video một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của ý thức và văn hóa của người cầm lái. Với những đoạn đường ngập, việc di chuyển chậm qua các vũng nước là điều cần thiết, để không tạt nước vào những người tham gia giao thông xung quanh.

Ngoài ra, ngay với chính xe lội nước, việc di chuyển chậm và giữ đều chân ga qua sẽ tốt hơn là tăng tốc phóng nhanh qua.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn