Hưng Yên: Rủ nhau đi tắm ao, 2 bé trai đuối nước thương tâm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Hưng Yên: Rủ nhau đi tắm ao, 2 bé trai đuối nước thương tâm

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, người dân đã vớt được thi thể của 2 bé trai bị đuối nước. Hiện gia đình đang tổ chức mai táng cho các cháu.

"Trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu bé tử vong. Hiện thi thể các cháu đã được tìm thấy, gia đình đang tổ chức mai táng theo phong tục địa phương", đại diện UBND xã Tân Châu (Khoái Châu, Hưng Yên) thông tin với PV tối 22/11.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều nay tại thôn Hợp Hòa, xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Vào khoảng thời gian trên, 3 bé trai cùng trú tại thôn Hợp Hòa rủ nhau ra khu vực ao gần nhà để tắm. Khi ra đến nơi thì chỉ có 2 cháu bé xuống tắm, còn 1 bé ngồi trên bờ.

Một lúc sau, 2 cháu bé xuống tắm không may bị đuối nước. Lúc này cháu bé ngồi trên bờ đã chạy đi gọi người lớn ra cứu. Tuy nhiên khi ra đến nơi thì đã quá muộn. Đến khoảng 15h cùng ngày, thi thể 2 cháu bé được người dân đưa lên bờ.

Danh tính 2 cháu bé tử vong được xác định là L.H.A (học lớp 6) và N.M.T (học lớp 1).

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn