Hoảng hồn chứng kiến em bé bò ra đường Quộc lộ giữa đêm


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Tài xế Container hoảng hồn chứng kiến em bé bò ra đường Quộc lộ giữa trời tối

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Giữa đoạn đường tối, tài xế xe container đã phải giật mình khi thấy một em bé đang bò ra đường, ngay trước mũi xe mình...


Sự việc được camera hành trình ghi lại xảy khoảng 20h50’ tối nay (20/11) trên QL5 đoạn gần Ngã 4 Metro ( Hải Phòng) cho thấy: Chiếc xe container đang di chuyển trên đường quốc lộ ( đoạn đường khá tối), thấy "có gì đó" di chuyển ven đường nên đi chậm lại.

Khi tới gần, tài xế mới nhận ra đó là một em bé đang bò ra đường một mình.

Có vẻ như người lớn đã bất cẩn không để mắt đến em bé và không đóng cổng/cửa nhà, nên em bé mới bò ra đường mà không ai hay biết.

May mắn là tài xế xe container có gắn camera hành trình đang di chuyển với tốc độ chậm nên đã kịp dừng lại, gọi người nhà bế em bé vào trong trước khi có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Nếu tài xế lơ đễnh trong giây lát, hoặc xe không đủ điều kiện chiếu sáng, đặc biệt là người đi xe máy, thì việc em bé bò ra đường lúc trời tối như vậy cực kỳ nguy hiểm.

Đoạn clip như một lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh có con nhỏ và nhà ở ven đường.

Lx. An Bảo

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn