Hà Nội :Xe buýt “ Cố đấm ăn xôi”, suýt đâm hai ô tô con


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Vụ tai mới nhất hôm nay - Hà Nội :Xe buýt “ Cố đấm ăn xôi”, suýt đâm hai ô tô con

Bất chấp hai ô tô con đã sang gần hết đường, tài xế xe buýt vẫn “cố đấm ăn xôi” vượt lên, suýt gây tai nạn khiến cư dân mạng bức xúc.

Theo đoạn video được một chủ xe quay lại bằng điện thoại và đăng tải trên MXH cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng gần 16 giờ ngày 15.11.2020, tại khu vực gần cầu vượt Hoàng Minh Giám (quận Cầu Giấy, Hà Nội).


Giao thông mới nhất ngày hôm nay

Thời điểm này, khi hai ô tô con gồm một xe bán tải và một xe sedan đang sang đường thì xe buýt mang biển kiểm soát 29B-124.68 bất ngờ “cố đấm ăn xôi” vượt lên, bất chấp hai ô tô con đã sang gần hết phần đường. Rất may hai ô tô con đã kịp phanh lại và không xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc vì hành vi lái xe bất chấp, coi thường pháp luật và tính mạng người khác của tài xế xe buýt.

Tài khoản Nguyễn Mạnh Thắng (người quay đoạn video) viết: “Đã đi sai mà còn bướng không thèm xuống xin lỗi. Lại mở cửa đuổi khách xuống để thi gan. Khách phải ra nói chuyện với bọn em. Khốn nạn thế cơ”. Đồng quan điểm, nhiều người cũng bình luận tỏ ra “ngao ngán” trước thực trạng rất nhiều tài xế xe buýt tại Hà Nội hiện nay khi tham gia giao thông thường lái rất ẩu và bất chấp.

Cũng theo anh Thắng, anh đã gửi đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc và gửi đến Phòng Cảnh sát Giao thông Hà Nội yêu cầu xử lý tài xế xe buýt nói trên.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn