[ Hà Nội ] Thang máy rơi tự do, nhiều người bị thương


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


[ Hà Nội ] Thang máy rơi tự do, nhiều người bị thương

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Ngày 30/11, lực lượng chức năng đang điều tra, xác minh vụ thang máy rơi tự do tại tòa chung cư B10A Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, chiều 29/11, khoảng 10 người đang sử dụng thang máy tại tòa chung cư B10A Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) thì thang máy bất ngờ rơi tự do khiến nhiều bị thương. Các nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện kiểm tra.

Được biết, tòa nhà B10A được đưa vào sử dụng từ tháng 5/2012, do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) làm chủ đầu tư. Tòa nhà này được thiết kế 17 tầng, có 4 thang máy, 4 cầu thang bộ.
Sau khi xảy ra sự việc, UBND Q.Cầu Giấy đã triển khai rà soát, thống kê lại tất cả các tòa nhà có hệ thống thang máy cũ để lên phương án tuyên truyền, gia tăng các biện pháp an toàn cho cư dân.

Theo lãnh đạo UBND Q.Cầu Giấy, người dân đã nhiều lần phản ánh về việc có sự cố đối với hệ thống thang máy của chung cư B10A Nam Trung Yên, và tới chiều 29.11 thì xảy ra sự cố nghiêm trọng kể trên.
Chiếc thang máy gặp sự cố đang được niêm phong. Công an Q.Cầu Giấy đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn