Cố vượt ẩu 3 xe tô, xe Container ép sát xe con khiến ô tô chạy ngược chiều hoảng sợ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Cố vượt ẩu 3 xe tô, xe Container ép sát xe con khiến ô tô chạy ngược chiều hoảng sợ

Vụ tai nạn hôm nay - Đoạn clip ghi lại cảnh Container chạy với tốc độ cao và lấn làn, vượt ẩu để qua mặt xe ô tô con được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến nhiều người bức xúc.


Clip tai nạn giao thông mới nhất tại Thái Bình hôm 19/11

Theo đó, hình ảnh từ camera hành trình của một ô tô cho thấy, vào lúc 11h43 ngày 18.11 thuộc địa phận đường từ thị trấn Hưng Hà ra cầu Triều Dương - Thái Bình, xe Container mang BKS 15C 07418 đang chạy với tốc độ cao, sau đó lấn làn để vượt mặt xe container đang chạy cùng chiều, phía trước.
Điều đáng nói, thời điểm xe khách lấn làn nhưng không bật đèn xi nhan, đang có một ô tô khác lưu thông chiều ngược lại, khiến tài xế của phương tiện này hoảng sợ, phải đánh lái vào sát lề để tránh gặp nguy hiểm.

Chỉ khi đăng tải đoạn Clip trên vụ việc này đã gây ra nhiều tranh cãi về việc mất an toàn giao thông cho các phương tiện khác cùng lưu thông tại đây. Hầu hết mọi người đều bức xúc, phẫn nộ trước hành động coi thường tính mạng của chính bản thân tài xế xe Container này và sự an toàn của các phương tiện khác.


Nguồn: Nguyễn Đào Tấn
91.com.vn

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn