[ Clip ] : Người đàn ông nghi “ngáo đá” bắt 3 con tin ở Thủ Đức


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


[ Clip ] : Người đàn ông nghi “ngáo đá” bắt 3 con tin ở Thủ Đức

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Một người đàn ông nghi 'ngáo đá' vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân (Q. Thủ Đức, TP.HCM) dùng hung khí khống chế 3 con tin. Lực lượng chức năng dùng các biện pháp nghiệp vụ khống chế đưa về trụ sở.


Thanh niên nghi ngáo đá cầm hung khí khống chế con tin tại Thủ Đức, TP.HCM

Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ nghi phạm nghi "ngáo đá" tên Thái (chưa rõ lai lịch) để điều tra về hành vi dùng hung khí khống chế con tin trong cửa hàng sữa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h cùng ngày, một người đàn ông tên Thái nghi "ngáo đá" cầm hung khí vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM khống chế con tin là một trẻ em và hai người phụ nữ.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, công an phường Tam Phú và công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường đã khuyên ngăn, thuyết phục Thái bỏ hung khí và thả con tin. Tuy nhiên, người này không bỏ xuống mà còn hung hăng hơn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 1 tiếng đồng hồ, công an quận Thủ Đức đã khống chế được Thái, đưa về trụ sở làm việc. Cũng theo nguồn tin, các con tin mà đối tượng khống chế sau đó được giải cứu an toàn.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn