Clip: Người đàn ông cầm đá ném vào ô tô vì tài xế đỗ xe đối diện trước cửa nhà


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Clip: Người đàn ông cầm đá ném vào ô tô vì tài xế đỗ xe đối diện trước cửa nhà

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Vụ việc mới nhất gây tranh cãi trên mạng xã hội xuất phát từ một video clip ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi cầm 1 viên đá nhỏ ném vào 1 chiếc xe ô tô đỗ gần đó gây xôn xao mạng xã hội.Clip của tài khoản Hà Thủy chia sẻ lên mạng xã hội với nội dung: Sau 1 hồi chửi bới ầm ĩ, bác ấy đã rất vất vả để nã cục đá vào chiếc xe vô tội này.

(Đây là con đường nội bộ rất rộng. Mặt trước nhà bác nhìn ra mặt tiền đường Phạm Văn Đồng – Tp. HCM rộng 80m, và đây là mặt sau nhà bác ấy...).

Đối với hành vi xịt sơn, vẽ bậy, cào xước xe,… lên xe người khác thì tùy vào mức độ thiệt hại sẽ bị xử lý trách nhiệm hình sự, hành chính và phải bồi thường dân sự. Cụ thể:

Nếu thiệt hại chưa đến 2 triệu đồng và không thuộc các trường hợp tại khoản 1 Điều 178 Bộ luật Hình sự 2015 thì sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại điểm a khoản 2 Điều 15 Nghị định 167/2013/NĐ-CP về xử phạt trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy và chữa cháy và phòng chống bạo lực gia đình. Theo đó, người này có thể bị phạt tiền lên tới 5 triệu đồng về hành vi “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác”.

Nếu thiệt hại từ 2 triệu đồng trở lên hoặc dưới 2 triệu đồng nhưng thuộc các trường hợp tại khoản 1 Điều 178 thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 178 Bộ luật Hình sự 2015:

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn