Clip: Găm vào đuôi ô tô, xe máy bị kéo lê đi khắp phố


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Clip: Găm vào đuôi ô tô, xe máy bị kéo lê đi khắp phố

Vụ tai nạn giao thông mới nhất hôm nay - Chiếc xe ô tô chạy với tốc độ cao, kéo lê theo chiếc xe máy đang găm ở phía sau khiến nhiều người thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe máy đang găm vào đuôi ô tô rồi bị kéo lê trên đường khiến nhiều người tò mò.


Theo đó, một chiếc xe máy hiệu Honda Dream không rõ nguyên nhân vì sao lại ghim chặt vào đuôi ô tô. Dường như tài xế ô tô không phát hiện ra sự cố nên cứ thế kéo lê chiếc xe máy không người lái đi một đoạn đường dài. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều phương tiện lưu thông không khỏi thót tim.
Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến sự việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Hầu hết mọi người đều tỏ ra khó hiểu khi chứng kiến cảnh tượng này.

"Chắc là xảy ra va chạm trước đó rồi. Nhưng sao tài xế không dừng lại mà cứ thế lao về phía trước nhỉ", "Nguy hiểm quá, xe máy nó mà văng ra thì người đi sau lại gặp nạn", "Có ai biết chuyện gì đang xảy ra không. Xe máy găm vào đuôi thế mà cũng không biết"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn