[ Cao Bằng ] 3 học sinh gặp tai nạn tại Nà Cạn tỉnh Cao Bằng


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


[ Cao Bằng ] Tai nạn bất ngờ do xe máy điện được 3 học sinh điều khiển lao từ đường nhánh ra đường quốc lộ

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Một tình huống tai nạn được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy sự nguy hiểm của hành vi bất cẩn khi tham gia giao thông.


Clip tai nạn giao thông mới nhất hôm nay tại Cao Bằng

Khi đi xe từ đường nhánh ra đường chính, nếu thiếu chú ý quan sát sẽ rất dễ xảy ra va chạm với các xe đang lưu thông.

Hình ảnh clip cho thấy, 3 nam sinh đi xe máy điện từ trong ngõ ra, bất ngờ lao thẳng sang đường mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một chiếc xe tải lao tới với tốc độ cao. Cả người và xe đi trên xe máy điện đã đâm trúng phần sườn xe tải . Hậu quả khiến 2 nam thanh niên bị gẫy chân , 1 người còn lại trầy xước nhẹ .

Vụ việc xảy ra vào 16h chiều nay ( 24/11 ) tại Nà Cạn tỉnh Cao Bằng ,ngay sau khi được đăng tải lên mạng, clip nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng, lỗi thuộc về nam sinh đi xe máy điện vì đã sang đường mà không chú ý quan sát.

Tình huống này cho thấy khi đi qua các nút giao, dù đang đi trên đường chính hay đường nhánh, các lái xe cũng cần giảm tốc độ và quan sát thật kỹ các chiều đường để tránh những va chạm như thế này xảy ra.

Biệt Đội Chó Săn

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn