[ Biến – Căng ] : Cự cãi trong lúc ăn tối, 2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


[ Biến – Căng ] : Cự cãi trong lúc ăn tối, 2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Người chồng bực tức nhảy trước, thấy vậy người vợ lao theo nhưng may mắn được cứu, người chồng mất tích.

Đến 22 giờ ngày 29-11, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh vẫn đang tích cực tìm kiếm một người đàn ông mất tích do nhảy sông Sài Gòn đoạn qua phường 25, quận Bình Thạnh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, một gia đình nhiều người cùng ăn tối tại một quán ăn ven sông Sài Gòn (phường 25, quận Bình Thạnh).

Trong lúc ăn tối, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và cãi vả. Người chồng sau đó bực tức leo lan can nhảy xuống sông. Người vợ thấy vậy liền chạy theo kéo lại cũng rơi xuống nước.

Người dân sống xung quanh phát hiện sự việc liền tri hô. Lúc này, một ghe chở dừa của người dân đi ngang kịp quăng dây, cứu được người phụ nữ. Riêng người chồng chìm nhanh và mất tích.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh đã điều nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn