Đang cháy lớn tại chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem clip HOT 18+ hoặc "Vụ Tai Nạn TV" để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.


Đang cháy lớn tại chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Vụ tai nạn mới nhất hôm nay - Vụ việc vừa xảy ra lúc 13h20p ( 20/11) đám cháy lớn tại tầng 29 hoặc 30 tại tòa S1 chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu , Tp . Hà Nội


Khoảng 12h15' trưa nay (20/11), lực lượng PCCC&CHCN Bắc Từ Liêm nhận được tin báo ch áy tại căn hộ chung cư tầng 29 trên đường Hồ Tùng Mậu. Ngay lập tức, đơn vị đã xuất 2 xe chữa ch áy cùng 15 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường.

Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, đơn vị đã xin chi viện thêm 2 xe của trung tâm 2. Tại đây, một mũi các cán bộ chiến sĩ phải ph á cửa căn hộ đang ngùn ngụt ch áy sau khi di chuyển bằng thang chữa ch áy lên, một mũi khác hướng dẫn hàng trăm người dân di chuyển ra ngoài toà nhà do khói lớn.

Sau gần 1 tiếng triển khai, đám ch áy cơ bản được khống chế sau sự hiệp đồng cùng nhân viên ban quản lý toà nhà. 3 căn phòng của căn hộ đã bị ngọn lửa làm hư hỏng nặng, trong đó căn phòng ngủ bị ch áy rụi vào phần gạch. Rất may đám ch áy không lan ra ngoài căn hộ và khi xảy ra ch áy không có ai trong nhà.

Lực lượng chức năng đã điều 5 xe chữa cháy và cứu hộ chuyên dụng cùng 1 xe chỉ huy, hàng trăm ngừoi dân đang ở trong toà nhà đã thoát ra ngoài an toàn. Hiện khu vực xảy ra ch áy đã được niêm phong để điều tra và đánh giá thiệt hại. ...
Khói vẫn đang toả nghi ngút, người dân đang di tản hết ra ngoài. Cuối năm rồi mọi người cẩn thận an toàn nhé 😞

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn